Trang sản phẩm
LƯỚI CHE NẮNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN

11 01 2018

LƯỚI CHE NẮNG QUÁN CAFE SÂN VƯỜN

Một tách café buổi sáng sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn trước khi bắt đầu một ngày dài làm việc và còn gì tuyệt vời hơn khi ta được thưởng thức nó trong một không gian thoáng mát với những giàn hoa Tigon xinh đẹp, một chút nhạc nhẹ thôi cũng giúp ta thêm năng lượng cho ngày mới với những bộn bề cuộc sống.

Tạo kiểu với lưới che nắng quán café

Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những quán café ngoài trời như thế với phong cách thiết kế đôc đáo, sáng tạo, mang lại một trải nghiệm mới lạ cho khách hàng. Hình ảnh bên dưới là một quán café trên đường Lê Văn Sỹ, Q.3, với phong cách thiết kế dùng lưới che nắng bao phủ làm mái chòi che mát cho không gian xung quanh quán cafe. Màu xanh của lá cây kết hợp màu đen viền chỉ xanh của lưới mang lại sự dịu mắt, tạo cảm giác mát mẻ cho người ngồi.

Lưới che nắng quán cafe

Lưới che nắng màu đen viền chỉ xanh bao xung quanh mái chòi cafe

Trang trí lưới che nắng cho khu vực ngoài trời là rất quan trọng, vừa phải đảm bảo chỗ ngồi của khách mát mẻ, không quá nắng, không bức bí, mà thiết kế lại đẹp mắt, sáng tạo để thu hút khách hàng. Với lưới che nắng, chủ quán café có thể tạo nhiều kiểu dáng mới, từ mái che truyền thống cho đến mái vòm như trên. Lưới che nắng quán café đa dạng màu sắc từ màu đen, đen xanh, xanh lá, xanh dương hoặc bạc.

lưới che nắng quán cafe đa dạng màu sắc

Lưới che nắng quán cafe đa dạng về màu sắc

Sử dụng cho sân vườn ngoài trời, lưới che nắng màu xanh lá sẽ tạo cảnh quan thoáng mát hơn nhưng không gian xung quanh nên có nhiều  cây xanh lớn kết hợp tạo sự mát mẻ, tươi sáng cùng với màu xanh của cây cỏ và các tiểu cảnh khác thu hút ánh nhìn của khách hàng từ xa.

Đặc điểm của lưới che nắng quán cafe:

  • Độ che phủ: 30%, 40%, 45%, 50%, 55%, 60%, 65%, 70%, 80%, 90%
  • Chiều rộng cuộn lưới: 1m, 2m, 3m, 4m
  • Chiều dài cuộn lưới: 50m, 100m hoặc theo yêu cầu
  • Màu sắc: đen, đen xanh, xanh lá, xanh dương, bạc
  • Xuất xứ: Lưới Thái Việt
  • Độ bền: 5 năm

lưới che nắng cho quán cafe sân vườn

Lưới che nắng ngoài dùng để che quán cafe, còn dùng cho nhiều mục đích khác

Lưới che nắng ngoài dùng để che nắng cho quán café, còn được dùng để che nắng cho cây trồng, vườn lan, vườn ươm, che nhà ở, bãi giữ xe, hồ bơi hoặc khu vui chơi giải trí.

Công ty Cổ Phần Lưới Thái Việt là nhà sản xuất lưới che nắng hiệu Chuông Vàng, phân phối độc quyền lưới che nắng Thái Lan hiệu Con CôngAnet.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và xem mẫu:

Công ty Cổ Phần Lưới Thái Việt: 166 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12

© Copyright 2017 www.luoithaiviet.com.vn