Trang sản phẩm
NHẬN BIẾT LƯỚI CHE NẮNG GOLD BELL (CHUÔNG VÀNG) CHÍNH HIỆU

07 09 2017

NHẬN BIẾT LƯỚI CHE NẮNG GOLD BELL (CHUÔNG VÀNG) CHÍNH HIỆU

Các dấu hiệu để phân biệt lưới che nắng Gold Bell (Chuông Vàng) thật và lưới che nắng Gold Bell (Chuông Vàng) giả

Đây là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm vì hiện nay trên thị trường lưới che nắng, có rất nhiều chủng loại lưới, chất lượng và xuất xứ khác nhau. Trong khi đó, có rất nhiều loại lưới giả, lưới nhái, lưới kém chất lượng đang được bày bán hàng loạt. Đã có một số công ty, cửa hàng quảng cáo giả danh thương hiệu lưới che nắng Chuông Vàng, họ cung cấp ra thị trường lưới có chất lượng rất kém, mẫu mã xấu, không bao bì, không nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  • Tem nhãn lưới che nắng Chuông Vàng (GOLD BELL) có hình quả chuông màu vàng. Vòng tròn bên ngoài quả chuông và tên thương hiệu GOLD BELL đều có mạ vàng nổi lấp lánh đặc trưng. Bên cạnh đó, phía cuối tem có thông tin mô tả quy cách lưới, cũng như % độ che nắng.

Tem lưới che nắng Chuông Vàng

Tem lưới che nắng Chuông Vàng (GOLD BELL) loại 60% che nắng, khổ 2mx100m

  • Dây đai nền vàng chữ đen có in logo thương hiệu GOLD BELL được quấn quanh cuộn lưới. Đồng thời, bọc bên ngoài cuộn lưới là bao ni lông trong suốt cũng có in chữ GOLD BELL dọc theo cuộn lưới.

Dây đai lưới che nắng Chuông Vàng

Dây đai màu vàng nổi bật trên cuộn lưới che nắng màu xanh

  • Đặc biệt, mỗi cuộn lưới che nắng Chuông Vàng đều được kèm thêm một cuộn chỉ nhỏ ở phía dưới cuộn       

Chỉ tặng kèm theo lưới che nắng Chuông Vàng

Chỉ tặng kèm theo lưới che nắng Chuông Vàng

  • Ngoài tem chính có logo thương hiệu lưới che nắng Chuông Vàng. Bên trong cuộn lưới che nắng, còn có một tem phụ màu trắng và màu vàng khác. Trên tem có in % che nắng, logo của công ty Lưới Thái Việt cũng như địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ, kèm theo thông tin sản phẩm.Tem phụ lưới che nắng Chuông Vàng

Nhãn mô tả chi tiết sản phẩm ở mỗi cuộn lưới

Tem phụ lưới che nắng Chuông Vàng

Cuộn lưới che nắng Chuông Vàng

 

Tem phụ màu vàng được gắn ở đầu mỗi cuộn lưới

Hi vọng với những thông tin trên, quí khách hàng có thể nhận biết được đâu là lưới che nắng Chuông Vàng chính hãng, đâu là lưới che nắng Chuông Vàng giả. Công ty cổ phần Lưới Thái Việt độc quyền sàn xuất và phân phối lưới che nắng Chuông Vàng, Con CôngAnet. Lưới với nhiều phần trăm che nắng khác nhau và kích thước đa dạng, làm theo yêu cầu cùa khách. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline 0938 188 358 hoặc truy cập website www.luoithaiviet.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

© Copyright 2017 www.luoithaiviet.com.vn